Đến Hòn Bà – khám phá con đường  bí ẩn “độc lạ” nhất Việt Nam

Mua vé đi Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu, Hòn Bà là một điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều khách du lịch đến thăm hàng năm. Hòn bà không chỉ là một ngôi đền độc và lạ khi mọc ngay giữa biển khơi, mà ngay cả đến con đường ra nơi này cũng rất bí ẩn.

Người ta gọi đây là con đường dưới đáy biển lạ nhất Việt Nam. Hãy cùng khám phá về Hòn Bà và con đường độc lạ này.

Đặt vé nhanh đi Vũng Tàu

 

Hòn Bà nằm cách bở biển chừng vài trăm mét. Đứng trên Hòn Bà, du khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên kỳ bí của biển xanh, của những con sóng tung bột trắng xóa, và cả những cảnh quan hoang sơ, trữ tình nơi đây.

Khí hậu trên Hòn Bà rất mát mẻ, khi đặt chân lên đây bạn sẽ thấy những tảng đá to nhỏ đủ hình dạng, kích cỡ chen chúc nhau nằm trên bờ, rải rác giữa dòng là suối Đá Giăng, một con suối nhỏ với dòng nước trắng xóa chảy róc rách giữa biển trời.

=>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất

Săn vé máy bay đến Vũng Tàu

Hòn Bà đẹp nhất vào những lúc bình minh và hoàng hôn, khi mặt trời ẩn hiện sau những ngọn núi tạo ra những tia nắng nhẹ rực rỡ, lung linh và mở ảo.

Vé máy bay đi Vũng Tàu

Để đến miếu Hòn Bà có hai con đường, chạy hết cung đường Bãi Sau hoặc chạy từ Bãi Trước theo đường Hạ Long, qua Bãi Dứa đến mũi Nghinh Phong nhìn ra biển bạn sẽ thấy một hòn đảo nhỏ nằm chơi vơi giữa biển cả . Bạn hãy chuẩn bị cho mình tấm bẩn đồ trong tay để đảm bảo rằng mình đi đúng đướng tới Hòn Bà.

Mua ngay vé đi Vũng Tàu

Hòn Bà có rất nhiều điều khám phà. Trên đảo có Miếu Bà là nơi linh thiêng, được xây dựng vào năm 1881, là nơi thờ các thần linh.

Nơi đây còn có một tầng hầm từng là nơi họp bí mật của cách mạng, lưu lại những di tích lịch sử chiến tranh một thời.

Đặt vé rẻ đi Vũng Tàu

Đến đây vào những ngày thường, bạn chỉ thấy Hòn Bà một mình mọc giữa biển khơi. Và lúc thủy triều rút xuống, một con đường “ độc lạ” dần xuất hiện với những hòn đá lởm chởm thu hút nhiều khách du lịch tới đây để khám phá.

Săn vé đi Vũng Tàu

Cứ vào ngày 14, 15 âm lịch hàng tháng, khi thủy triều rút xuống, thì con đường lại xuất hiện, nhiều du khách chọn đến đây vào những ngày đó để có thể đi trên con đường này đến với Hòn Bà, vì những ngày còn lại thủy triều dâng cao thì con đường sẽ nằm chìm dưới mặt nước và du khách phải di chuyển bằng thuyền để ra Hòn Bà. Vậy nên, để ngắm đường con đường biển “ độc lạ” này bạn nên chọn đến đây vào ngày rằm hàng tháng nhé.

Canh vé rẻ đến Vũng Tàu

Bước từ từ đôi chân trên con đường đầy sỏi, cảm nhận từng bước chân trên những hòn sỏi lổm chổm,  cảm nhận tiếng gió biển thổi lồng lộng vào người, tận hưởng mùi vị của biển khơi, bạn sẻ cảm thấy lòng nhẹ nhõm, xóa tan mọi muộn phiền và chỉ muốn tập trung chinh phục con đường đến với Hòn Bà.

Có thể cũng chính vì điều này người ta gọi con đường này là con đường “ độc lạ”. Bạn hãy đến tận nơi và cảm nhận những cảm giác kì lạ này.

Mua vé giá rẻ đi Vũng Tàu

Hòn Bà vẫn luôn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên thơ mộng theo thời gian, nếu bạn thực sự muốn trút bỏ muộn phiền, tìm nơi tâm linh huyền bí và ngắm cảnh thiên nhiên thì Hòn Bà là điểm đến lý tưởng. Đến đây khám phá con đường “ độc lạ” nhất Việt Nam.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đi Vũng Tàu, bạn có thể đặt vé máy bay Tết giá rẻ đi Sài Gòn và sau đó bắt xe tới Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay phòng vé máy bay Vinajet để biết thêm chi tiết. 

Nguồn:  https://www.stork-aerospace.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Navigation