Du lịch Mexico – tại sao không?

Mexico là một đất nước phát triển mạnh với văn hóa và lịch sử độc đáo.

Là quốc gia ở Mỹ Latinh với số lượng du lịch cao nhất, Mexico mang đến nhiều cơ hội khám phá các địa danh lịch sử cổ đại hoặc tận hưởng một trong nhiều khu nghỉ dưỡng độc đáo ngay trên bờ Vịnh Mexico hoặc Thái Bình Dương.

Dưới đây là một vài lý do bạn nên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình đến Mexico và đặt vé máy bay đi Mexico ngay hôm nay.

Du lịch Mexico – tại sao không?

Đặt vé máy bay tham quan Mexico

Khả năng chi trả

Mexico là một trong những quốc gia du lịch giá rẻ được yêu thích.  Một số hãng hàng không bay đến Mexico có các gói du lịch có thể giúp chuyến đi trở nên hợp lý hơn với chi phí mà bạn có.

Một đô la Canada tương đương với gần 12 peso Mexico và  thậm chí bạn vẫn có cơ hội thương lượng với các cửa hàng để có thấp hơn khi mua hàng hóa.

Ngoài ra, hầu hết các điểm tham quan ở Mexico đều miễn phí cho du khách, điều này quả là lý tưởng khi du lịch.

Đặt vé máy bay đi Mexico

Ẩm thực

Điều độc đáo về ẩm thực Mexico chính là nó thay đổi theo vùng. Hầu hết các món ăn là sự kết hợp giữa các món ăn Aztec và Maya cổ đại.

Bắc Mexico cung cấp các loại thịt bò, dê và hầu hết các món ăn đà điểu độc đáo. Trung Mexico là sự kết hợp của ảnh hưởng của các vùng, cung cấp vô số carnitas, tamales, và barbacoa. 

Tuy nhiên, ở Đông Nam Mexico, bạn lại được thưởng thức các món ăn sử dụng nhiều loại gia vị với một chút ảnh hưởng của vùng Caribê

Đặc biệt, bạn có biết Mexico cũng là nơi tạo ra sô cô la? Có từ năm 1100 trước Công nguyên, người Aztec được biết là sử dụng ca cao trong đồ uống của họ. 

Một số nhà cung cấp ở đây vẫn cung cấp sô cô la Aztec đích thực trên thị trường.

Các tour du lịch thú vị

Nhiều công ty du lịch khác nhau cung cấp một loạt các gói cho bạn để đi du lịch đến Mexico, với các chủ đề và hành trình cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể đặt một chuyến đi bãi biển ở Cancun, một kỳ nghỉ du lịch lịch sử của Mexico City hoặc một chuyến đi lặn phiêu lưu đến Cozumel. 

Mexico là một điểm đến du lịch đa dạng cung cấp rất nhiều điều hay ho dành cho du khách.

Giao tiếp dễ dàng

Săn vé rẻ đi Mexico

Dù đa số công dân Mexico nói tiếng Tây Ban Nha nhưng tất cả họ đều có mức độ hiểu biết khi nói tiếng Anh. 

Điều này làm cho việc du lịch trở nên đơn giản hơn khi giao tiếp với người dân địa phương để nhận được hướng dẫn hoặc yêu cầu giúp đỡ.

Bạn có thể thương lượng dễ dàng hơn khi mua hàng hóa. Hầu hết người dân Mexico cũng rất thân thiện với khách du lịch. Họ hiểu rằng du lịch giúp thúc đẩy nền kinh tế Mexico. 

=>> Tham khảo thêm vé máy bay đi Nhật chỉ 80USD

Thời tiết

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mexico

Bất cứ ai từng đặt vé máy bay đi Mexico đều cho rằng  thời tiết ở đây gần như hoàn hảo quanh năm. Gần cuối mùa mưa, khoảng đầu mùa thu, nhiệt độ mát mẻ và tất cả các thảm thực vật đều xanh tốt. 

Ở các vùng phía nam của Mexico, nhiệt độ vẫn ở giữa 24 và 28 ° C (hoặc 75,2 và 82,4 ° F) quanh năm. Việc leo núi và khám phá những tàn tích của người Maya cổ đại chính vì thế mà thuận lợi hơn. 

Nguồn: https://www.stork-aerospace.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Navigation