Du lịch Virginia mùa thu đừng bỏ lỡ những lễ hội đặc sắc này

Sau một mùa hè dài của những ngày nóng ẩm, không có điều gì tuyệt hơn khi được  thực hiện một chuyến khám phá cùng gia đình tại một trong những lễ hội mùa thu quyến rũ ở Virginia. Từ rượu vang và bia thủ công đến âm nhạc, có rất nhiều thứ để trải nghiệm tại những lễ hội nơi đây.

Neptune’s Fall Wine Festival – Tháng chín, Bãi biển Virginia

Neptune's Fall Wine Festival dành cho những ai đam mê rượu vang

Những người đam mê rượu vang sẽ yêu thích lễ hội này tại Công viên Neptune. Bạn sẽ được thưởng thức các loại rượu vang ngon với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Có hơn 70 loại rượu vang trong suốt sự kiện từ hơn mười nhà máy rượu vang nổi tiếng.

Ngoài ra còn có một khu vực nếm thử Rosé Roundup riêng cho những người yêu thích đồ uống màu hồng này, và hai xe tải thực phẩm sẽ phục vụ du khách tham gia với nhiều loại hải sản, bánh sandwich và món tráng miệng hấp dẫn.

=>>Bài viết hay: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Apple Butter Celebration – Tháng 9, Vườn Quốc gia Shenandoah

Apple Butter Celebration - lễ hội cho những ai thích táo và bơ

Lễ hội Bơ Táo diễn ra vào tháng 9 tại Skyland trong Vườn Quốc gia Shenandoah. Ngoài việc xem bơ được làm trong ấm bằng đồng, bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức một số món ăn ngon theo chủ đề táo như thịt lợn nướng BBQ với sốt BBQ gia vị táo, táo nướng, táo cobbler và tất nhiên, rượu táo nóng và lạnh sẽ được phục vụ ở đây.  Đây thực sự là lễ hội dành cho những ai yêu táo rồi!

Colonial Market and Fair – Tháng 9, Mount Vernon

Colonial Market and Fair được tổ chức hàng năm tại Mount Vernon kỷ niệm cả mùa thu và lịch sử nước Mỹ. Nhiều nghệ nhân sẽ có mặt để thể hiện các nghề thủ công truyền thống như dệt giỏ, chạm khắc gỗ, đồ sắt, làm đồ nội thất và thậm chí làm sô cô la bằng cách sử dụng công thức chính thống từ thế kỷ 18. Ngoài ra lễ hội còn có một chương trình múa rối cho trẻ em và du lịch trên biển đầy thú vị.

Benedict Oktoberfest – Tháng 9, Richmond

thưởng thức hương vị bia tuyệt hảo trong lễ hội Benedict Oktoberfest

Benedict Oktoberfest ở Richmond, VA là một trong những sự kiện Oktoberfest lớn nhất trong toàn tiểu bang. Lễ hội mùa thu hội tụ các loại bia khác nhau, thực phẩm Đức đích thực, rượu Đức và Áo, âm nhạc và khiêu vũ Đức, khu vực dành cho trẻ em và khu vực mua sắm. Chắc hẳn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian mới có thể khám phá hết nơi này.

Festival of Leaves – Tháng 10, Front Royal

Festival of Leaves kỉ niệm sự bắt đầu của mùa thu

Được tổ chức tại quận trung tâm cổ kính của Front Royal, VA, Lễ hội này kỷ niệm sự bắt đầu của mùa thu với một cuộc diễu hành cùng với đó là những cơ hội để thưởng thức nghệ thuật, mua sắm hàng thủ công, thực phẩm và nghe nhạc sống.

Trong khi bạn đang ở trung tâm thành phố thưởng thức lễ hội, bạn có thể tham quan Belle Boyd Cottage lịch sử và Balthis House. Đây đều là những địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

Không chỉ có lễ hội, Virginia còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy nhanh chóng lên lịch trình khám phá và đặt vé máy bay ngay hôm nay thôi. Bạn có thể liên hệ phòng vé Nam Trung để biết thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Navigation