Khám phá những sự kiện thường niên hàng đầu ở Miami cùng VINAJET

Luôn có những điều thú vị xảy ra ở Miami, bất kể ngày trong tuần hoặc thời gian trong năm. Miami cũng là nơi có nhiều sự kiện thường niên đáng để tham gia. Với thời tiết thuận lợi quanh năm, việc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Miami luôn sẵn sàng. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES  khám phá những sự kiện Miami tuyệt vời nhất trong năm.

Miami International Boat Show

Nếu bạn yêu thuyền hoặc thậm chí chỉ mơ về việc có một ngày nào đó được du thuyền, thì bạn chắc chắn nên xem Chương trình Thuyền Quốc tế Miami. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 3.000 chiếc thuyền và hàng ngàn nhà triển lãm được thiết lập ở nhiều địa điểm.

=>> Đặt ngay ve may bay eva air đến chinh phục vùng đất này nhé!

Miami International Boat Show

Bạn có thể thấy một số tàu điện, thuyền buồm, thuyền đua, thuyền đôi, và các tàu biển khác ở đây. Nếu thích thú, bạn có thể cũng tham gia vào trải nghiệm học tập thực hành cho người đi thuyền mới bắt đầu. Sự kiện diễn ra vào tháng Hai và vé có giá từ 25 đến 100 đô la, tùy thuộc vào thời điểm bạn muốn tham dự và số ngày bạn muốn đến.

Miami Broward Carnival

Bạn không cần phải đi đến Brazil hoặc các đảo Caribbean để trải nghiệm niềm vui và hứng thú của Carnival vì Miami có một sự kiện Carnival tuyệt vời của riêng mình. Lễ hội Miami Broward Carnival là lễ hội cung cấp mọi thứ từ trang phục đến các buổi hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật, các cuộc thi nấu ăn và giải trí cho trẻ em.

Miami Broward One Carnival

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức các món ăn ngon của vùng Caribbean và cocktail truyền thống. Sự kiện Carnival diễn ra vào tháng 10 tại Khu hội chợ hạt Miami-Dade.

Miami Beach Polo World Cup

Miami Beach Polo World Cup

Polo là một môn thể thao lịch sử và hấp dẫn để xem và tìm hiểu, và tham dự Miami Beach Polo World Cup là một trải nghiệm thật sự độc đáo. Các nhà tổ chức sự kiện đăng lịch biểu trò chơi trực tuyến trước sự kiện diễn ra vào mỗi tháng 4. Đây là giải đấu polo lớn nhất thế giới và có nhiều trận đấu, cúp nữ và trận đấu từ thiện để hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận. Nó trở thành một sự kiện thường niên hàng đầu ở Nam Florida.

Coconut Grove Arts Festival

Liên hoan Nghệ thuật Rừng Dừa là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Đây là một lễ hội nghệ thuật thu hút hàng ngàn du khách tới tham quan và xem các bức tranh, nghệ thuật kỹ thuật số, đồ trang sức và biểu diễn nhạc jazz trực tiếp. Lễ hội cũng tổ chức các hội thảo nghệ thuật cho trẻ em và rất nhiều món ăn địa phương và quốc tế. Hãy ghé qua một hoặc nhiều ngày trong ba ngày lễ hội này để thưởng thức ẩm thực thú vị nơi đây.

Còn rất nhiều lễ hội và sự kiện hấp dẫn khác ở Miami. Hãy liên hệ đại lí vé máy bay VINAJET để có ngay tấm vé máy bay đi Miami rẻ nhất ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Navigation