Trải nghiệm du lịch ở Bozeman, Montana cùng VINAJET

Bozeman nổi tiếng với những cuộc phiêu lưu ngoài trời, với các hoạt động cho mỗi mùa. Ở đây, bạn có thể thưởng thức hương vị Tây cũ pha trộn với một cảm giác  hiện đại, văn hóa hấp dẫn, cuộc sống về đêm nhộn nhịp. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá thành phố này ngay sau đây:

Bozeman, Montana

Câu cá

Bạn có biết Montana nổi tiếng với cá bay và Bozeman là một trong những vị trí hàng đầu để trải nghiệm hoạt động câu cá bay.  Cho dù bạn tự đi ra ngoài hoặc thích một chuyến đi có hướng dẫn, những con sông đánh cá bay đẳng cấp thế giới ở đây bao gồm Madison, Yellowstone, Missouri và Gallatin, cùng với vô số dòng suối vô danh sẽ mang tới cho trải nghiệm không thể nào quên.

Thực hiện chuyến đi ngắn đến Thác Palisade

Thác Palisade xinh đẹp này với dòng nước chảy xuống một bức tường đá thẳng đứng ở chân núi Palisade nằm cách một đoạn ngắn về phía nam của Bozeman qua Hyalite Canyon.  Đây là điểm đến phổ biến cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể mang theo một giỏ picnic và thưởng thức bữa ăn trưa trong khu vực tại chân thác, nơi này đặc biệt đẹp vào một ngày mùa hè ấm áp.

vẻ đẹp Bozeman, Montana

Khám phá sông Gallatin

Sông Gallatin chảy về phía tây của Bozeman ở hẻm núi Gallatin đẹp như tranh vẽ, mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức sự hồi hộp của trải nghiệm đi thuyền trên sông. Du khách có thể cảm nhận  làn nước mát trong như pha lê trong khi ngắm nhìn tất cả các loài động vật hoang dã như nai sừng tấm, gấu, cừu sừng lớn, đại bàng và chim ưng.

=>> Cùng VINAJET.vn chinh phục nơi này nhé!

Ngâm mình trong suối nước nóng

Sau một ngày chơi ở vùng núi, hoặc khám phá thị trấn, bạn có thể thư giãn bằng cách ngâm mình trong hơi ấm của suối nước khoáng nóng. Bạn có thể đến địa chỉ suối nước nóng Bozeman hoặc  Chico Hot Springs, cách thị trấn Bozeman chưa tới 1 giờ lái xe về phía Đông Nam. Đặc biệt Chico Hot Springs được bao quanh bởi một số phong cảnh núi non tuyệt đẹp.

Tham quan bảo tàng Rockies

Tham quan bảo tàng Rockies

Một chuyến thăm Bảo tàng Rockies là không thể thiếu nếu bạn du lịch Bozeman. Đây là một trong những bảo tàng hàng đầu của Montana, dành cho mọi lứa tuổi. Các cuộc triển lãm khủng long đặc biệt – bộ sưu tập xương khủng long lớn nhất trên toàn quốc – là điểm nhấn của bảo tàng.

Thưởng thức bia

Nếu bạn là người yêu thích bia thủ công thì sẽ có nhiều lựa chọn ở đây. Trên thực tế, ngành công nghiệp sản xuất bia của thành phố có niên đại gần 150 năm. Một số lựa chọn hàng đầu bao gồm Công ty Bia Bozeman, Công ty sản xuất bia MAP. Trong khi đó Bridger Brewing được biết đến với loại Scotch Ale nổi bật.

Ghé thăm bảo tàng lịch sử Gallatin

Những người yêu thích lịch sử sẽ không muốn bỏ lỡ Bảo tàng Lịch sử Gallatin, nơi bảo tồn lịch sử của Quận Gallatin và vùng tây nam xung quanh của tiểu bang. Bạn sẽ có cảm giác như bước trở lại trong thời gian khám phá lịch sử phong phú thông qua một loạt các hiện vật và màn hình. Có nhiều loại vật dụng cá nhân ở đây thuộc về người Bozeman trong nhiều thập niên cũng như những cuộc triển lãm hấp dẫn  diễn ra hàng ngày.

Lên lịch trình khám phá nơi này cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Navigation